Bơm dầu bánh răng GVR series BMF

Bơm dầu bánh răng GVR series BMF

Bơm dầu bánh răng GVR series BMF

Hỗ trợ bán hàng:
0904 008 246
Yahoo!:
Service:
Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
Tài liệu Download:
Công ty TNHH TM & KT Thế Giới Bơm Công Nghiệp có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh máy bơm, máy khuấy, máy nén khí, máy phát điện... luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho tất cả khách hàng muốn mua các loại máy công nghiệp. Chúng tôi cũng cung cấp rất nhiều mặt hàng nhập khẩu từ nước ngoài như : bơm bánh răng GVR nhập khẩu từ Italia, bơm Evergush nhập khẩu từ Đài Loan, bơm định lượng OBL nhập khẩu từ Italia, bơm dầu dẫn động từ nhập khẩu từ Trung Quốc...
Công ty chúng tôi cam kết tất cả các mặt hàng công ty kinh doanh đều là hàng chính hãng, đầy đủ xuất xứ và chứng nhận chất lượng ( CO & CQ ) và có bảo hành 12 tháng. Chúng tôi mong rằng có thể đưa tất cả các mặt hàng đến tận tay người tiêu dùng với phương châm "Uy tín - Chất lượng - Giá tốt nhất thị trường" và "Sự hài lòng của quý khách là lợi nhuận lớn nhất của công ty chúng tôi".
Quý khách có ý kiến về sản phẩm hoặc hỗ trợ về giá cả có thể vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất !
 
Công ty TNHH Thế giới bơm công nghiệp
Tel : 0913 525 006 / 096 487 9292
ADD : 333 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Đặc điểm của bơm bánh răng GVR
  • Động cơ của máy sử dụng loại cảm ứng, chống cháy nổ.
  • Sử dụng lớp cách nhiệt : Class F với bảo vệ IP54
  • Máy được thiết kế với trục kéo dài và phớt làm kín được thiết kế đặc biệt.
  • Máy bơm dòng series BMF được thiết kế với tiêu chuẩn dựa trên tỉ lệ chuẩn của gang với thép giữa bánh răng và trục máy.
  • Sức hút của máy được đảm bảo và các vòi phun có cùng đường kính được thiết kế sẵn sàng hoạt động trong cùng môi trường axit.
  • Máy bơm được thiết kế với tiêu chuẩn có thể hoạt động với nhiệt độ chất lỏng lên đến tối đa là 140oC
  • Với các trường hợp máy bơm phải hoạt động trong môi trường có nhiệt độ cao hơn nhiệt độ tiêu chuẩn máy cho phép hoặc các môi trường đặc biệt thì các máy bơm có thể được cung cấp thêm mặt bích để có thể cho phép kết nối với các loại động cơ khác như B3/B14 hoặc B3/B5.
  • Máy bơm có thể lắp đặt  thêm phần van chống áp lực để phòng trường hợp áp lực vượt quá mức hoạt động của máy bơm tránh trường hợp hư hỏng đáng tiếc.
Quý khách có thể tham khảo thông tin về sản phẩm bơm dầu khác Tại Đây
Bơm bánh răng GVR series BMF
 
Chi tiết cấu tạo của máy :
 
 
Bảng thông số kỹ thuật của bơm bánh răng GVR series BMF
 
 
 
Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ :
SDT : 0913 525 006 hoặc 096 487 9292
  • Flower
 

Phản hồi khách hàng

 

Ý kiến của bạn

Họ tên:  
Email:
Nội dung:  
Mã bảo vệ:   S1XXH3
 

Sản phẩm cùng loại