Bơm năng lượng mặt trời Shakti SSP

Bơm năng lượng mặt trời Shakti SSP

Bơm năng lượng mặt trời Shakti SSP

Hỗ trợ bán hàng:
0904 008 246
Yahoo!:
Service:
Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
Tài liệu Download:

Thế Giới Bơm Công Nghiệp là công ty chuyên cung cấp, phân phối và nhập khẩu các dòng sản phẩm bơm công nghiệp: bơm ly tâm trục đứng, trục ngang, bơm chìm giếng khoan (bơm hỏa tiễn), bơm chìm nước thải, bơm định lượng, bơm màngbơm thùng phuybơm hóa chất, bơm dầumáy thổi khí, bơm trục vít

Dòng bơm năng lượng mặt trời (Solar pumps) Shakti SMB và SSP series là loại bơm duy nhất có thể hoạt động tốt ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng mặt trời, 24/7 với 12h trong đêm. Và đặc biệt, cũng có thể hoạt động với dòng điện như các loại bơm thông thường.
Đây là dòng bơm tiên phong, được sử dụng công nghệ chế tạo hiện đại nhất, mang lại công suất xả tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất, cho tuổi thọ bơm lâu dài tới 25 năm, và rất thân thiện với môi trường.  
Bơm được nhập khẩu nguyên chiếc từ hãng Shakti - nhà cung cấp bơm uy tín thế giới và hàng đầu tại Ấn Độ.

Cam kết cung cấp sản phẩm bơm chính hãng, đầy đủ giấy tờ kèm theo 

       Hotline: 0913 525 006
       Email: muavabanmaybom@gmail.com
       Địa chỉ: 333 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội 
 
 Bơm năng lượng mặt trời Shakti SSP
Sản phẩm bơm năng lượng mặt trời Shakti SMP, SSP series là thiết kế mới của hãng Shakti, được sản xuất theo công nghệ hiện dại nhất, với nhiều ưu điểm vượt trội:
- Cho hiệu quả xả tốt nhất với hiệu quả năng lượng cao nhất: Vượt hơn 40% so với bơm thông thường và sản phẩm bơm năng lượng mặt trời khác.
- Cơ chế hoạt động sử dụng hoàn toàn năng lượng mặt trời (không cần điện, diesel) nên không bị gián đoạn hay thiệt hại bởi các vấn đề như nạp liệu, cúp điện, tăng cước phí... 
- Tạo ra dòng năng lượng chất lượng, ổn định, liên tục (điều mà các máy sử dụng điện khó mà đạt được), từ đó làm tăng tuổi thọ máy, giúp máy bơm có thể vận hành tốt tới 25 năm.
-  Động cơ khác sử dụng điện cần moment xoắn cao khi khởi động, và cho sức xả chỉ không bằng 1/2, cùng với tuổi thọ ngắn hơn so với bơm năng lượng mặt trời Shakti.
- Mức giá phải chăng nhất cho dòng sản phẩm tiên tiến nhất: Tấm năng lượng mặt trời là kính cường lực, giúp giảm thiểu tối đa tổn hại từ điều kiện bất lợi, ngay cả khi xuất hiện vết nứt trên kính cường lực vẫn không hề ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của các tế bào năng lượng mặt trời.
- Tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng. 
- Là loại duy nhất có thể hoạt động 24/7 với 12h trong đêm mà không cần ánh sáng mặt trời. Bên cạnh đó, Solar pumps cũng có thể vận hành bằng dòng điện như các loại bơm thông thường
- Có thể ứng dụng trên diện rộng: ở khắp mọi nơi, tận dụng nguồn năng lượng sẵn có và vô hạn là năng lượng mặt trời 
 

Bơm năng lượng mặt trời Shakti

Series: Shakti SSP               

Model

 :  Shakti SSP

Công suất

 : 1.5-20 HP

Cột áp

 : 5 - 340 m

Lực xả max

 : 1200 lpm

 

 : 5-20 Kw

Vật liệu chế tạo

 : Kính cường lực

Xuất xứ

 : Ấn Độ

Hãng sản xuất

 : Shakti

Bảo hành

 : 12 tháng
 

Tham khảo các sản phẩm bơm năng lượng mặt trời Shakti khác 
  • Flower
 

Phản hồi khách hàng

 

Ý kiến của bạn

Họ tên:  
Email:
Nội dung:  
Mã bảo vệ:   QRZ2FM
 

Sản phẩm cùng loại