Bơm dầu bánh răng Varisco V series

Bơm dầu bánh răng Varisco V series

Bơm dầu bánh răng Varisco V series

Hỗ trợ bán hàng:
0904 008 246
Yahoo!:
Service:
Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
Tài liệu Download:

- Công ty TNHH thương mại và kỹ thuật Mạnh Bắc Sơn là chuyên phân phối các sản phẩm của thương hiệu Varisco tại Việt Nam. Thiết bị nhập khẩu nguyên chiếc, bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
- Varisco là thương hiệu bơm công nghiệp nặng có danh tiếng rất lớn đến từ Italy. Được thành lập từ năm 1932, chính thức thương mại hóa rộng rãi sản phẩm bơm công nghiệp vào năm 1948. Ngày nay, cái tên VARISCO được biết đến trên toàn thế giới về lĩnh vực thiết kế các sản phẩm máy bơm công nghiệp chất lượng cao.
- Varisco tập hợp mội đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tràn đầy đam mê, một yếu tố quan trọng nhất giúp công ty có được tầm nhìn quốc tế để tạo ra các sản phẩm đón đầu xu hướng. Varisco luôn chú trọng vào công tác R&D - Nghiên cứu và phát triển để luôn đảm bảo vị trí đứng đầu của mình.

Hãy liên hệ Hotline 0913525006 ngay hôm nay để được tư vấn kỹ thuật và có báo giá ưu đãi nhất.
Email: muavabanmaybom@gmail.com
Website sản phẩm:
 http://muabanmaybom.com
Blog: maybomchuan.blogspot.com
- V series là dòng bơm bánh răng cơ khí chuyên dụng của Varisco cho các nhu cầu bơm chất có độ nhớt cao. Dòng chảy trong bơm được tạo ra do sự ăn khớp giữa 2 bánh răng, dung dịch sẽ bị kéo vào khoảng trống giữa 2 bánh răng và bị đẩy ra cổng xả khi 2 bánh răng ăn khớp với nhau.
- Lưu lượng bơm ổn định, tỉ lệ thuận với tốc độ quay và không phụ thuộc áp lực. Lưu thông thông suốt, không gây rung lắc đường ống. Khả năng tự mồi cao nhờ tạo ra áp suất chân không. Khả năng chịu tải cao. Bảo trì sửa chữa dễ dàng và không tốn kém.
Thông số chung:
- Vật liệu vỏ: INOX 304-316, gang
- Nhiệt độ làm việc: -40 ~ 100 oC
- Áp suất tối đa: 20 bar
- Lưu lượng tối đa: 350 m3/h
- Tốc độ quay tối đa: 1750 rpm
  • Flower
 

Phản hồi khách hàng

 

Ý kiến của bạn

Họ tên:  
Email:
Nội dung:  
Mã bảo vệ:   JDV8K5
 

Sản phẩm cùng loại