Sử dụng bơm chìm nước thải đúng cách

Sử dụng bơm chìm nước thải đúng cách Bạn đã sử dụng máy bơm chìm nước thải như thế nào? Máy bơm bạn sử dụng đã thực sự đúng cách ?
Trong thị trường máy bơm nước Việt Nam hiện nay, rất nhiều dòng máy bơm nước ra đời phục vụ cho việc bơm dầu, bơm nước, bơm thùng phuy, bơm định lượng, hay để bơm chìm nước thải.
Quý vị còn băn khoăn liệu rằng việc sử dụng máy bơm nước của mình đã đúng chưa, đã phát huy hết công dụng mà nhà sản xuất làm ra chưa thì đọc bài viết này sẽ giúp quý vị phần nào nắm rõ hơn về sản phẩm mình đang sử dụng.
Tôi muốn giới thiệu với quý vị về máy bơm chìm nước thải, vậy làm sao để sử dụng chúng đúng cách:
Có rất nhiều dòng máy bơm chìm nước thải như:
Đặc điểm chung của máy bơm chìm nước thải là toàn bộ bơm sẽ được đặt chìm dưới nguồn nước, nguồn dung dịch cần bơm với nguyên lý hoạt động là loại bơm ly tâm kết hợp. Điện năng truyền qua dây dẫn làm quay mô tơ, nước được hút lên từ miệng hút nhờ lực hút từ cánh quạt của bơm ly tâm và sau khi vận chuyện qua thân bơm được đưa qua ống đẩy bơm lên.
Hướng dẫn lắp đặt:
- Máy bơm phải được lắp đặt đúng với hướng dẫn của nhà sản xuất, theo hướng dẫn hình vẽ ở catalogue. Phải chắc chắn rằng sau khi lắp đặt xong quý vị đã thử chiều quay, đừng chủ quan vì vấn đề này có thể gây hậu quả rất lớn nếu lắp sai đó.
- Chủng loại máy bơm cũng cần chú ý, bởi lẽ khi quý vị dùng bơm chìm  để bơm nước sạch lại khác so với việc dụng bơm chìm để bơm bùn,... mà bùn cũng có bùn đặc, bùn loãng nên tốt nhất hãy chú ý tới loại nước thải quý vị cần bơm là gì nhé!
- Kiểm tra tem mác, nhà sản suất, rồi tìm một địa điểm phân phối cung cấp các sản phẩm chất lượng, bảo hành chính hãng.
- Còn một vấn đề nữa là việc làm thế nào để bảo vệ động cơ máy bơm. Máy bơm chìm nước thải được hoạt động bền lâu và an toàn, quý vị hãy chú ý tới việc sử dụng tủ điều khiển để tránh rủi ro về sự cố điện làm hư hỏng hoặc cháy động cơ. Tủ điều khiển phải có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto. Hãy yêu cầu các nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm để lắp đặt cho quý vị một chiếc máy bơm và tủ điều khiển.
 
Chúc quý vị sử dụng bơm hiệu quả an toàn. Hãy gọi điện hoặc liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc nào. Đội tư vấn đầy kinh nghiệm sẽ tư vấn miễn phí cho quý vị.
 
Hotline: 0913525006
Email: muavabanmaybom@gmail.com
Địa chỉ: 333 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Phản hồi khách hàng

 

Ý kiến của bạn

Họ tên:  
Email:
Nội dung:  
Mã bảo vệ:   8QVPWM
 

Tin đã đăng